คำค้นยอดนิยม : ดวงวันนี้ ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงรายวัน ดูดวงความรัก
หน้าแรก >> ดวงความรัก >> ทำนายดวงความรักจากการจับมือ
ทำนายดวงความรักจากการจับมือ
ลงเมื่อ 2012-10-29 16:50:54 | เปิดอ่าน 0
 
 

บีบมือแน่นมาก

คนที่บีบมือของอีกฝ่ายจนรู้สึกได้ว่าจับแน่นมากนั้น บอกถึงนิสัยที่เป็นคนมีพลังสูง และมีความเชื่อมั่นในตัวเองเยอะมากว่า สามารถทำงานทุกอย่างให้สำเร็จลุล่วงได้ มีลักษณะของการเป็นผู้นำ และถ้าคนจับมือแบบนี้เป็นผู้ชาย บอกให้รู้ว่าเขาเป็นคนที่ต้องการมีอำนาจเหนือคนอื่น และต้องการให้คนอื่นรู้สึกประทับใจตัวเอง แต่ว่าเป็นคนที่ขาดอารมณ์ศิลปะ ไร้รายละเอียด และไม่ค่อยให้ค่าความสำคัญกับคนอื่นนัก

บีบนาน

อุปนิสัยของคนที่มักจับมือผู้อื่น บีบเสียนานนี้ โดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นคนเจ้าชู้อยู่สักหน่อย ชอบการมีความรัก และชอบการได้อยู่ชิดใกล้กับคนที่ตนรัก ต้องการความรักความอบอุ่น และความสนใจมากเป็นพิเศษ และมีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อคนที่คบหา แต่ถ้าเป็นผู้ชาย ออกจะเป็นคนที่หึงหวง และถือสิทธิในสิ่งที่ตนเป็นเจ้าของ

บีบเบาๆ

คนที่เวลาจับมือแล้วบีบมืออีกฝ่ายเบาๆ เหมือนไม่กล้า จับมือของอีกฝ่าย อุปนิสัยโดยทั่วไปมักจะเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบง่ายๆ และสบายๆ ไม่ต้องเคร่งเครียดกับอะไรมากนัก จะหลีกเลี่ยงภาระทุกอย่างที่ต้องรับผิดชอบ นอกจากนี้ ยังมักปล่อยโชคชะตาให้ขึ้นอยู่กับคนที่เหนือกว่า มักเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ ในด้านการทำงานจึงมักจะเป็นผู้ที่ไม่ประสบความสำเร็จนัก

บีบด้วยน้ำหนักพอดีๆ

ถ้าน้ำหนักจังหวะในการจับมือของคนๆ นั้น ไม่แน่นไม่เบา แต่กำลังพอดีๆ และในขณะจับมือนั้น ก็มองตาอีกฝ่ายเขาไปด้วย แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนจริงใจและตรงไปตรงมา เป็นคนมีเหตุผล และให้คำปรึกษาที่ดีแก่คนที่ต้องการ เวลาเกิดเหตุการณ์วิกฤตจะเป็นคนที่สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้ดี และถ้าคนจับเป็นผู้ชาย แสดงว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่สามารถไว้ใจได้

จับสองมือ

สำหรับคนที่ใช้มือทั้งสองมือจับมือของอีกฝ่ายนั้น แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการหยิบยืนมิตรภาพให้ผู้อื่น จึงมีเพื่อนมากแล้วก็ยังเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ใครได้อยู่ด้วยจะรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา แต่จะไม่ชอบความเป็นทางการ เมื่อชอบใครจะแสดงออกมาอย่างเปิดเผย 

ใช้ปลายนิ้วสัมผัส

สำหรับคนที่ใช้แต่เพียงปลายนิ้วสัมผัสอีกฝ่ายเพียงเบาๆ นั้น แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนอ่อนไหวง่าย มีอารมณ์ละเอียดอ่อน และต้องการความรักความอบอุ่นสูง แต่เป็นคนใจคอกว้างขวาง มักจะเสียสละเพื่อคนอื่น และในกรณีที่เป็นผู้ชาย แสดงว่าเป็นคนที่อ่อนแอ ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ เกิดมาเพื่อจะเป็นผู้ตามเท่านั้น 

ไม่จับมือเลย

สำหรับผู้ที่ไม่ชอบจับมือใคร เลยนั้น จะมีนิสัยเป็นคนที่อนุรักษ์นิยม ไม่ชอบความเปลี่ยนแปลง รักความสันโดษคล้ายๆ กับว่าจะเป็นคนขี้อายแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย เป็นคนจริงจังและซื่อสัตย์ ไว้วางใจคนง่าย เมื่อคบหาใครเป็นเพื่อน ก็หมายความว่าเป็นเพื่อนแท้หรือเพื่อนตายกันไปเลย สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นคนไม่ค่อยระวังตัวนัก อาจโดนหลอกได้ง่ายๆ

บทความแนะนำ
รู้ใจสาวๆ กับซัมเมอร์นี้
รู้ใจสาวๆ กับซัมเมอร์นี้
18-03-2013
ทายใจคนรักรักจากสถานที่นัดเดท
ทายใจคนรักรักจากสถานที่นัดเดท
21-01-2013
เคล็ดลับเสริมดวงความรักให้ยืนยาว
เคล็ดลับเสริมดวงความรักให้ยืนยาว
21-01-2013
แสดงความคิดเห็น
ดูดวง Online กันแบบสดๆ
เพียงนาทีละ 10.- บาท
 
  ขั้นตอนการเสี่ยงทาย
1. เลือกวัดที่ต้องการเสี่ยงทาย
2. กดปุ่มเสี่ยงทายค้างไว้เพื่อเขย่าเซียมซีและอธิษฐาน
3. ปล่อยปุ่มเสี่ยงทาย และ รอรับคำทำนาย
 
 
ดวงประจำวันเกิด มกราคม 2018
 
 
 
 
ผลสลาก ประจำงวด 1 เมษายน 2556
รางวัลที่ 1
571688
เลขท้าย 3 ตัว เลขท้าย 2 ตัว
170 430 670 725 53
 
Partner

บริษัท เซย์เยส คอร์ปอเรชั่น จำกัด
550/236 ซอย โพธิ์ปั้น 17 ถ.อโศก-ดินแดง แขวง/เขต ดินแดง กทม. 10400

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ( Customer Support ) ทุกวันเวลา 08.00-20.00 น.
ติดต่อลงโฆษณา : webmaster@horocam.com จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.
ติดต่อเว็บมาสเตอร์ ( Webmaster ) : : webmaster@horocam.com

(C) Copyright : SayYes Corporation Co., Ltd. All Rights Reserved | Term & Conditions