คำค้นยอดนิยม : ดวงวันนี้ ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงรายวัน ดูดวงความรัก
หน้าแรก >> ดวงทั่วไป >> เชื่อหรื่อไม่ อาหารก็เสริมดวงได้เช่นกัน‏
เชื่อหรื่อไม่ อาหารก็เสริมดวงได้เช่นกัน‏
ลงเมื่อ 2013-03-08 13:01:22 | เปิดอ่าน 0
 
 

                  วันนี้มีเคล็ดลับดีๆมาฝากเอาใจคนรักสุขภาพแถมได้ประโยชน์อีกด้วย เราอาจจะเคยได้ยินมามากมายหลายตำราว่า ทานอาหารให้ตรงกับกรุ๊ปเลือด ตรงกับนิสัย แต่วันนี้เราขอนำเสนอเทรนด์ใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ซึ่งเป้นเทรนการทานอาหาร แถมยังได้ประโยชน์ในการเสริมดวงชาตาราศี สำหรับท่านทที่เกิวันต่างๆในแต่ละรอบสัปดห์ ร็เช่นนี้แล้วอย่ารอช้ามาดูกันซิว่า วันอะไรมีอุปนิสัยใจคอเช่นไร ควรทานอาหารประเภทอะไร เพื่อเสริมราศี

วันอาทิตย์ แก้วมังกร คือตัวเลือกลำดับต้นๆสำหรับผู้บริโภค เนื่องจาก คอเลเตอรอลต่ำ ราคาไม่แพงแถมยังสะดวกสบายในการซื้อหา ทานแล้วป้องกันเบาหวาน ลดความดัน โดยเฉพาะคนวันอาทิตย์โดยปรกติมักจะชื่นชอบทานอาหารจำพวกเส้นหรือตามกระแสแฟนชั่น แก้วมังกรจึงเป้นตำเลือกที่ดีที่สุดรวมทั้งยังเสริมสุขภาพและการเงินอีกด้วย เมื่อสุขภาพดีเงินทองก้ไม่หมดไปกับค่าหยูกยารักษาพยาบาลอีกด้วย

วันจันทร์ ธาตุน้ำ จึงแนะนำด้วยลูกชิ้นปลาทรงกลมซึ่งเหมาะสมสำหรับดาวจันทร์และธาตุน้ำ อันหนุนนำเสริมส่งในตัวเอง เมื่อคนวันจันทร์ ทานอาหารธาตุน้ำเข้าไปก็จักเพิ่มพลังในการทำงาน ทำให้ กระฉับกระเฉงคล่องแคล่วว่องไว คิดงานได้รื่นไหลไม่มีปัญหา โดย เฉพาะ เมนุลูกชิ้นปลานึ่งราดน้ำจิ้มซีฟู๊ด หรือบางท่านอาจจะชื่นชอบขนมหวานก็แนะนำโดนัทเลยครับใช้ได้ดีเลยทีเดียว

วันอังคาร โดยปรกติคนวันนี้จะติดรสชาติหวาน ฉะนั้น การดื่มน้ำกระเจี๊ยบจะช่วยบำรุงและดูแลสุขภาพในการลดความดันและอัตตราการเสี่ยงต่อ เบาหวานได้ดีเยี่ยม รวมทั้งฤทธิ์ขับปัสสาวะ เป็นการช่วยลดความดันอีกทางหนึ่งช่วยย่อยอาหาร เพราะไม่เพิ่มการหลั่งของกรดในกระเพาะเพิ่มการหลั่งน้ำดีจากตับเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่น เพราะมีกรดซีตริคอยู่ด้วย และยังช่วยป้องการการจับตัวของไขมันในเส้นเลือดอีกด้วยแถมยังช่วยเพิ่มพลังในการสร้างความน่าเชื่อถือในการพบปะพูดคุย เจรจาธุรกิจให้ราบรื่นและประสบผลสำเร็จดีอีกด้วย

วันพุธ ในปีนี้อาจจะต้องพูดมาก พ฿ดซ้ำซาก พูดแล้วพูดอีกจนเหน็ดเหนื่อยหรืออาจจะทำให้สียงแหบเสียงแห้ง ฉะนั้น น้ำเต้าคือคำตอบที่ดีที่สุดเนื่องจาก น้ำเต้ามีสรรพคุณสมุนไพรเป็นยาเย็นแถมยังช่วยรักษาโรคทางลำคอได้โดยนำลูกน้ำเต้าที่แก่ ๆ ตัดจุก แล้วใส่น้ำไว้รับประทานเป็นโรคประจำจะสามารถป้องกันรักษาโรคทางลำคอได้หากเป็นดรคปอดก้ให้ฝานนำเปลือกสดมารับประทาน ส่วนลูกน้ำเต้านำมาแขวนจะส่งเสริมในเรื่องการเจรจาเรื่องการเงินให้ประสบความสำเร้จดีอีกด้วย

วันพุธกลางคืน ได้รับอิทธิพลของดาวราหู ฉะนั้นจะรุ้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านใจร้อนเป้นพิเศา ส่งผลให้ หัวใจทำงานหนัก เส้นเลือกสูบฉ๊ด ทานเฉาก๊วยราดน้ำตาลทรายแดงสักถ้วยคงช่วยได้เยอะเนื่องจากสีดำจะช่วยสร้างบริวารพรรคพวกเพื่อนฝุงให้ช่วยเราในเรื่องการทำงานทำให้ไม่ต้องเครียดเพียงคนเดียวลำพัง รวมทั้ง เฉาก๊วยเย็นๆยังช่วยลดความร้อนของร่างกายและบรรเมาอาการปวดเมือย สนนราคาก้ไม่แพงหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปอีกทั้งความเหนียวแน่นยืดหยุ่นของเฉากีวยจะช่วยให้ชีวิตคุ่ความรักของเราเหนียวแน่นและยืดหยุ่นด้วยเช่นกัน

วันพฤหัสบดี  โกจิเบอรี่หรือเก๋ากี่ คือ ตัวเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจาก สีแดงอมส้มผันช่วยหนุนนำพลังของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี จะเป้นน้ำโกจิเบอรี่ซึ่งช่วยบำรุงสายตาและยังช่วยให้ร่างกายกลับมากระชุ่มกระชวยปึ๋งปั๋งสุ่วัยหนุ่มสาวอีกครั้ง นำเมล็ดแห้งไปผสมทำเป็นซุปสดก้สามารถช่วยควบคุมน้ำตาลในเม้ดเลือกแดงรวมทั้งยังช่วยต่อต้านสารอนุมุลอิสระ เสริมสร้างการทำงานของหัวใจทำให้เลือดสุบฉีดหมุนเวียนดี คราวนี้ชีวิตรักและคุ๋รักของคุณจะได้ไม่แห้งเหี่ยวหงอยเหงาอีกต่อไป

วันศุกร์ ในปีคงต้องบำรุงร่างกายด้วยโปรตีนอย่างหนัก ฉะนั้น เมนู นมเนย ครีม จึงเป็นอาหารที่จะทำให้คุณเฮงและมีสุขภาพแข๋งแรง จากการเป้นนักสรรสัง ตัวยง แต่หลังจากปาร์ตี้เสร็จ ก่อนกลับบ้าน ลองแวะร้านสะดวกซื้อ ไป เลือกหา นมหรือเนย มาทานเผื่อคุณอาจจะดวงเฮงในการเจอคุ่รักก็เป็นได้

วันเสาร์ โดยพิ้นดวงเดิมเป้นคน คิดเยอะ คิดมาก วิตกกังวลขี้น้อยอกน้อยใจเป็นทุนอยุ๋แล้ว ฉะนั้น กุ้งเป้นสัตวืที่ไม่มีสมองแถมยังมีกลิ่นคาวเหมาะสำหรับชาวสีม่วงหรือบุคคลผู้ที่เกิดวันเสาร์ การทานกุ้งจะช่วยทำให้เราร็จักปล่อยวางผ่อนคลาย เรื่องงาน หรือ หรืท่อที่หนักอกหนักใจไว้เบื้องหลัง แนะนำว่าทานเป้นสลัดราดซอสครีมจะช่วยได้เยอะเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ
ปรับอารมณ์ จิตใจ รับลมร้อน
ปรับอารมณ์ จิตใจ รับลมร้อน
27-03-2013
เลิกเหงา กันเสียที‏
เลิกเหงา กันเสียที‏
12-03-2013
ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณหวาดกลัว
ทายนิสัยจากสิ่งที่คุณหวาดกลัว
07-01-2013
แสดงความคิดเห็น
ดูดวง Online กันแบบสดๆ
เพียงนาทีละ 10.- บาท
 
  ขั้นตอนการเสี่ยงทาย
1. เลือกวัดที่ต้องการเสี่ยงทาย
2. กดปุ่มเสี่ยงทายค้างไว้เพื่อเขย่าเซียมซีและอธิษฐาน
3. ปล่อยปุ่มเสี่ยงทาย และ รอรับคำทำนาย
 
 
ดวงประจำวันเกิด มกราคม 2018
 
 
 
 
ผลสลาก ประจำงวด 1 เมษายน 2556
รางวัลที่ 1
571688
เลขท้าย 3 ตัว เลขท้าย 2 ตัว
170 430 670 725 53
 
Partner

บริษัท เซย์เยส คอร์ปอเรชั่น จำกัด
550/236 ซอย โพธิ์ปั้น 17 ถ.อโศก-ดินแดง แขวง/เขต ดินแดง กทม. 10400

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ( Customer Support ) ทุกวันเวลา 08.00-20.00 น.
ติดต่อลงโฆษณา : webmaster@horocam.com จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.
ติดต่อเว็บมาสเตอร์ ( Webmaster ) : : webmaster@horocam.com

(C) Copyright : SayYes Corporation Co., Ltd. All Rights Reserved | Term & Conditions